Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Khoá Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Bên cạnh những ngoại ngữ phổ biến như tiếng Anh, Nhật, Trung thì tiếng Hàn cũng nằm trong top đầu những ngôn ngữ thịnh hành mà các bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Trong đó, giao tiếp tiếng Hàn là kỹ năng được nhiều người lựa chọn nhất để phục vụ cho những việc như giải trí, du học, làm việc hoặc đi du lịch. Nếu bạn vẫn đang phân vân về việc tham gia khóa học tiếng Hàn giao tiếp ở đâu thì LABS Academy sẽ là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Lợi ích khi học tiếng Hàn giao tiếp

Lợi ích khi học tiếng Hàn giao tiếp
Học giao tiếp tiếng Hàn mang lại nhiều cơ hội mới

Tiếng Hàn được xem là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Việc tham gia khóa học tiếng Hàn giao tiếp không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức ngôn ngữ, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

Cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp rộng mở

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển và đổi mới nhất thế giới. Thêm vào đó, nhiều công ty và tập đoàn lớn của Hàn Quốc đã có mặt ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những người có vốn tiếng Hàn, đặc biệt là khả năng giao tiếp tiếng Hàn. Thực tế, hoàn thành khóa học tiếng Hàn giao tiếp cũng giúp bạn có thêm lợi thế khi xin việc hay dễ thăng tiến trong các lĩnh vực việc làm tại đất nước này như du lịch, giáo dục, văn hóa, nghệ thuật, công nghệ,…

Cơ hội việc làm khi học tiếng Hàn
Cơ hội phát triển khi học tiếng Hàn

Phục vụ cho việc du học hay làm việc tại Hàn Quốc

Nếu bạn có ý định du học Hàn Quốc hay làm việc tại đất nước này, việc tham gia khóa học tiếng Hàn giao tiếp là điều cần thiết. Các trường học tại Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều bạn trẻ lựa chọn đây là điểm đến để học tập và phát triển.

Tuy nhiên, trước hết bạn sẽ cần có chứng chỉ ngoại ngữ TOPIK (Test of Proficiency in Korean) để chứng minh trình độ tiếng Hàn và được xét duyệt hồ sơ du học. Một điều hiển nhiên là dù ở bất kỳ quốc gia nào, việc thông thạo ngôn ngữ của quốc gia đó cũng sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi hơn. Các khóa học tiếng Hàn tại LABS Academy sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOPIK cũng như rèn luyện các kỹ năng giao tiếp cần thiết để có thể sinh sống và học tập tại Hàn Quốc.

Tích lũy thêm kiến thức về văn hóa và du lịch

Có thể nói, nền văn hóa của Hàn Quốc cũng là một yếu tố lớn giúp quốc gia này trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Hàn Quốc là một quốc gia có văn hóa đa dạng và phong phú, được biểu hiện rõ nét thông qua nhiều lĩnh vực như ẩm thực, âm nhạc, phim ảnh, thời trang,…

Khám phá văn hoá Hàn Quốc
Mở rộng kiến thức về văn hóa Hàn Quốc

Việc tham gia khóa học tiếng Hàn giao tiếp sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về nền văn hóa Hàn Quốc, cũng như trải nghiệm các sản phẩm văn hóa của đất nước này một cách trọn vẹn nhất. Bạn cũng sẽ có thể du lịch đến những địa điểm nổi tiếng của Hàn Quốc mà không gặp khó khăn trong việc giao tiếp hay tìm kiếm thông tin.

Cảm nhận tốt hơn về ngôn ngữ

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ có cấu trúc và ngữ âm rất đặc biệt, độc đáo. Việc học khóa học tiếng Hàn giao tiếp sẽ giúp bạn cảm nhận được sự phong phú và đa dạng của ngôn ngữ, đồng thời khám phá được những điểm thú vị của tiếng Hàn. 

Có một sự thật là khi học cách giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, bạn sẽ được tập trung vào phần phát âm và khẩu âm. Điều này sẽ giúp người học có thể so sánh và liên hệ tiếng Hàn với các ngôn ngữ khác, từ đó nâng cao khả năng cảm nhận về ngôn ngữ.

Vì sao khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm đem lại hiệu quả cao? 

Vì sao học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm đem lại hiệu quả cao
Khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm đem lại hiệu quả cao

Việc học ngôn ngữ chưa bao giờ là dễ dàng, do đó để hỗ trợ và giúp cho người học có thể tiếp cận với ngôn ngữ một cách dễ dàng và hiệu quả, các khóa học đào tạo ngôn ngữ trở nên phổ biến hơn. Vậy thì việc học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm có những lợi thế gì so với việc tự học?

Chất lượng giảng dạy và đào tạo chuyên nghiệp

Ưu điểm đầu tiên khi tham gia khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm là bạn sẽ được các giảng viên có trình độ và giàu kinh nghiệm hướng dẫn cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình học tập. Tại đây, bạn không chỉ được học về mặt ngữ pháp, từ vựng và phát âm mà còn được giới thiệu về nền văn hóa, tập quán và những tình huống giao tiếp thực tế của người Hàn. 

Chất lượng giảng dạy và đào tạo
Giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

Bên cạnh đó, khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm cung cấp giáo trình chuẩn đã được thiết kế theo các cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Hơn hết, bạn sẽ được tham gia các buổi kiểm tra và đánh giá định kỳ để theo dõi tiến trình học tập cũng như hiệu quả học tập của bản thân.

Môi trường học tập tương tác

Một trong những động lực giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả là thường xuyên thực hành trong một môi trường thân thiện, có sự tương tác tốt. Điều này hoàn toàn có thể khi học khóa học Tiếng Hàn giao tiếp tại các trung tâm ngoại ngữ. Thông thường, các lớp học giao tiếp tiếng Hàn tại trung tâm sẽ có số lượng học viên vừa phải để các học viên có thể giao lưu, thảo luận và tương tác với nhau tốt hơn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tham gia vào các hoạt động học tập sinh động và thú vị như chơi trò chơi, xem video, nghe nhạc, đóng kịch… Qua đó các buổi học sẽ không còn bị dập khuôn, nhàm chán, giúp bạn dễ dàng tiếp thu các kiến thức mới.

Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm từ trung tâm và giảng viên

Nỗi lo lớn nhất của hầu hết các học viên là chóng nản và dễ bỏ cuộc khi gặp những vấn đề khó khăn trong học tập, ví dụ như không biết cách phát âm chuẩn hay không biết cách giao tiếp trong thực tế. Điều này sẽ được giải quyết khi bạn đăng ký học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm.

Môi trường học tập tương tác
Môi trường học tập sinh động

Điểm đặc biệt khi tham gia khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại trung tâm là bạn sẽ không bị “bỏ rơi” trong quá trình học tập. Bạn sẽ được trung tâm và các giảng viên hỗ trợ, kèm cặp trong suốt quá trình học cho đến sau khi hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được cung cấp các tài liệu học tập đầy đủ để phục vụ cho quá trình học và luyện thi.

Lợi ích sau khi học khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại LABS Academy

LABS Academy luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên đã học tập tại trung tâm và được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín hàng đầu hiện nay. Trung tâm luôn đặt chất lượng đào tạo làm mục tiêu trọng điểm để phát triển nhằm đảm bảo sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn giao tiếp, các học viên sẽ nhận được những lợi ích như: 

 • Tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Hàn: Khóa học sẽ giúp bạn rèn luyện toàn diện và thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Hàn. Từ đó, bạn sẽ không còn e ngại khi giao tiếp với người bản xứ hay tham gia vào các cuộc thảo luận bằng tiếng Hàn.
 • Nâng cao cơ hội phát triển nghề nghiệp: Thực tế, giao tiếp tiếng Hàn là một kỹ năng có thể giúp bạn mở ra nhiều cơ hội làm việc và thăng tiến tại các công ty của Hàn Quốc hoặc có mối quan hệ kinh doanh với Hàn Quốc.
 • Dễ dàng hòa nhập khi du học hoặc làm việc tại Hàn Quốc: Đối với những bạn có kế hoạch du học hoặc làm việc tại Hàn Quốc, khả năng giao tiếp tiếng Hàn sẽ giúp bạn thích nghi nhanh chóng với môi trường và cuộc sống mới. Bạn sẽ có thể hiểu và tham gia vào cộng đồng người địa phương một cách tự tin hơn.
 • Mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn giao tiếp và khả năng phản xạ tự nhiên: Chương trình học tại LABS Academy luôn cập nhật thường xuyên để các học viên được tiếp xúc với kho từ vựng phong phú và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Sau đó rèn luyện khả năng phản xạ thông qua những tình huống thực tế, giúp bạn giao tiếp tự nhiên và trôi chảy hơn.
Tiếng Hàn giao tiếp tại LABS Academy
Lợi ích khi học tiếng Hàn tại LABS Academy

Nội dung khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại LABS

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại LABS Academy được thiết kế chuyên biệt theo giáo trình quốc tế giúp học viên nắm vững kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn nhất. Nội dung khóa học tập trung vào các hội thoại tiếng hàn giao tiếp hàng ngày, sau đó mở rộng các chủ đề giúp bạn tự tin giao tiếp trong mọi tình huống.

Nội dung khóa học tiếng Hàn giao tiếp | LABS Academy
Nội dung chính khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại LABS Academy

Các nội dung chính trong khóa học tiếng Hàn tại LABS Academy bao gồm:

 • Nắm vững kiến thức nền tảng từ bảng chữ cái đến cách phát âm và ngữ pháp.
 • Chào hỏi và tự giới thiệu.
 • Giao tiếp hàng ngày.
 • Giao tiếp trong công việc.
 • Giao tiếp trong du lịch và văn hóa Hàn Quốc.

Lịch học khóa học Tiếng Hàn giao tiếp tại LABS Academy

Để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên, LABS Academy xây dựng thời gian học linh hoạt với nhiều khung giờ khác nhau. Từ đó, học viên có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp với lịch trình cá nhân. Sau đây là thông tin khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại LABS Academy:

KHÓA HỌC

MÃ LỚP GIỜ HỌC NGÀY HỌC TỔNG THỜI GIAN HỌC
Luyện giao tiếp 1 GT 1, 2, 3 17:45-19:15

19:30-21:00

Thứ 2, 4, 6

Thứ 3, 5, 7

2 tháng / 48 tiết

Các chương trình học bổng dành cho học viên xuất sắc

LABS Academy luôn đánh giá cao những học viên có năng lực xuất sắc và đam mê học tập tiếng Hàn. Vì vậy, trung tâm cung cấp các chương trình học bổng hấp dẫn khi tham gia khóa học tiếng Hàn giao tiếp nhằm khích lệ và ủng hộ học viên tiềm năng như:

 • Giảm 5% học phí cho các học sinh THPT/ Đại học có điểm tổng kết năm học gần nhất từ 9.0 trở lên và có hạnh kiểm tốt.
 • Giảm 5% học phí cho mỗi học viên khi đăng ký học theo nhóm từ 5 học viên trở lên.
 • Học viên học 2 khóa học liên tiếp và có tỷ lệ điểm danh trên 90% sẽ nhận được học bổng 30% cho khóa học tiếp theo (điểm thi cuối khóa gần nhất phải đạt từ 8.5 trở lên) hoặc học bổng 50% học phí khóa học tiếp theo (điểm thi cuối khóa gần nhất phải đạt từ 9.0 trở lên).
 • Giảm 10% khi đăng ký 2 khóa học liên tiếp và giảm 30% khi đăng ký trọn gói khóa tiếng Hàn tổng hợp.
Các học bổng tại LABS Academy
LABS Academy cung cấp các học bổng hấp dẫn

Như vậy, việc tham gia khóa học tiếng Hàn giao tiếp không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn mang đến nhiều lợi ích khác trong cuộc sống và công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đăng ký khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cá nhân. LABS Academy cam kết sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập tuyệt vời với hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *