Học tiếng Hàn du học: Vượt qua kỳ thi xin visa thành công

Chương trình tiếng Hàn du học từ cơ bản đến nâng cao tại LABS Academy là lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên đang ấp ủ dự định đi du học Hàn Quốc. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, lộ trình bài bản, giáo trình phù hợp với nhiều trình độ từ sơ cấp cho đến cao cấp, học tiếng Hàn du học tại trung tâm sẽ giúp học viên có đầy đủ kỹ năng để thi đậu visa du học Hàn Quốc. Nhanh tay đăng ký ngay để tiết kiệm thời gian học, tiến gần hơn đến ước mơ du học ở Xứ sở Kim Chi.

Du học Hàn Quốc có những loại visa nào?

Để đặt chân đến xứ sở Kim chi thì visa (thị thực) chính là điều kiện tiên quyết. Đây là một loại giấy tờ chứng minh đại sứ quán Hàn Quốc cho phép bạn nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở Hàn Quốc. Hiện nay, Hàn Quốc có rất nhiều loại visa mà bạn cần biết trước khi tham gia học tiếng Hàn du học để đậu loại visa mà mình mong muốn.

VISA D4-1

Visa D4-1 là loại visa dành cho những du học sinh quốc tế muốn học tiếng Hàn du học tại các trường Cao đẳng và Đại học ở Hàn Quốc. Để có thể tiếp tục học chuyên ngành (học nghề hoặc Đại học), bạn phải đạt TOPIK 3 sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn. Thời hạn của visa D4-1 là 2 năm, nếu không đạt TOPIK theo yêu cầu của trường trong thời gian này, bạn sẽ phải trở về nước.

Đây được xem là visa du học Hàn Quốc đầu tiên cho hành trình của bạn. Tuy nhiên, visa này cũng có những hạn chế về việc làm thêm. Theo luật Hàn Quốc, bạn chỉ được phép làm thêm sau 6 tháng nhập học tại trường và chỉ được làm 20 tiếng/tuần.

Visa du học Hàn Quốc phổ biến
Các loại visa (thị thực) du học Hàn Quốc phổ biến

VISA D4-6

Visa D4-6 là visa cấp cho các du học sinh quốc tế đã được đồng ý nhập học tại một trường cao đẳng nghề ở Hàn Quốc. Ngoài ra, tấm thị thực này cũng dành cho những ai có ý định phỏng vấn tiếng Hàn du học nghề ở Hàn Quốc với một nghề cụ thể nào đó.

VISA D2-1

Visa D2-1 là loại visa được cấp cho các du học sinh muốn theo học chuyên ngành tại một trường Cao đẳng nào đó tại Hàn Quốc và được văn phòng cục xuất nhập cảnh địa phương cho phép nhập cảnh vào Hàn Quốc. Nếu bạn có ý định học tiếng Hàn du học để học nghề tại các trường Cao đẳng nghề ở Hàn Quốc thì đây là loại visa dành cho bạn.

VISA D2-2

Visa D2-2 là loại visa dành cho những đối tượng đã biết tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Theo đó, visa D2-2 chỉ được Đại sứ quán và Tổng lãnh sứ quán Hàn Quốc cấp cho du học sinh quốc tế theo học một chuyên ngành nào đó ở một trường Cao đẳng, Đại học Hàn Quốc. Những trường học này phải được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc cấp phép hoạt động với đủ điều kiện tiếp nhận các du học sinh quốc tế.

VISA D2-3

Visa D2-3 được cấp cho các đối tượng du học hệ Thạc sĩ ở Hàn Quốc. Thông thường, những học viên chưa có tiếng Hàn TOPIK 4 bắt buộc phải học tiếng Hàn trước theo hệ visa D4-1. Sau khi đạt được trình độ tiếng Hàn theo yêu cầu thì mới bắt đầu chuyển lên hệ học thạc sĩ với visa D2-3.

Có gì trong đề thi phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc?

Đề thi phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc
Có gì trong đề thi phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc?

Trước khi tham gia khoá học tiếng Hàn du học để chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc thì không ít học viên lo lắng về quá trình này. Vậy đề thi phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc sẽ có những nội dung gì? Thông thường, đề thi sẽ có hai phần chính như sau: 

Phần 1 Làm bài test tiếng Hàn Câu hỏi: Ứng viên sẽ được hỏi từ 10-15 câu, bao gồm: Câu tiếng Hàn, câu tiếng Việt, các bài toán,… Lãnh Sự Quán sẽ đưa ra các tình huống khác nhau để kiểm tra trình độ của ứng viên. Ngoài ra, ứng viên cũng được hỏi về bản thân, sở thích, kế hoạch học tập và kiến thức về Hàn Quốc,…

Thời gian: Ứng viên sẽ có 15 phút để làm bài test và 5-10 phút để hoàn thành câu hỏi của Lãnh Sự. Lãnh sự Quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ thông báo cho bạn lịch phỏng vấn trực tiếp ngay sau khi nộp hồ sơ hoặc báo qua tin nhắn, điện thoại.

Số lượng: Phần phòng phỏng vấn sẽ có khoảng trên dưới 10 người cùng dự thi.

Phần 2 Phỏng vấn trực tiếp Sau khi hoàn thành phần bài test tiếng Hàn, ứng viên sẽ bước vào vòng phỏng vấn. Lãnh Sự Quán Hàn Quốc sẽ hỏi bạn một số câu bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Việt dựa trên bài test đã thực hiện. Trong phần này, bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi như:

 • Giới thiệu về bản thân.
 • Bạn đã học tiếng Hàn được bao lâu, tự học hay học tại trung tâm? Trung tâm ở đâu? 
 • Bố mẹ bạn hiện đang ở đâu và họ làm công việc gì?

Ngoài ra còn có thêm một số câu hỏi về gia đình, bằng cấp,… tuỳ theo hồ sơ xin visa du học của mỗi cá nhân.

Khóa học tiếng Hàn du học dành cho những ai?

Khóa học tiếng Hàn du học tại LABS Academy hướng đến những đối tượng sau đây:

 • Học viên từ 18 tuổi trở lên.
 • Đã tốt nghiệp THPT.
 • Học viên muốn du học tại Hàn Quốc, có nhu cầu nâng cao kỹ năng giao tiếp khi sống tại Hàn.
 • Học viên có mong muốn làm việc cho các công ty Hàn Quốc lớn như LG, Samsung…
 • Học viên đang chuẩn bị thi chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn và cần rèn luyện kỹ năng nghe, đọc hiểu.
Khóa học tiếng Hàn du học dành cho những ai?
Đối tượng tham gia khóa học tiếng Hàn du học

Mục tiêu của khóa học tiếng Hàn du học tại LABS Academy

Chương trình đào tạo của khoá học tiếng Hàn du học tại LABS Academy có cấu trúc bám sát với đề thi thực tế của Lãnh sự quán. Các học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo đủ kiến thức để thi visa. Theo đó, mục tiêu cốt lõi của khóa học là giúp học viên đậu phỏng vấn xin visa mà mình mong muốn. 

Khóa học tiếng Hàn được thiết kế tinh gọn, đảm bảo đáp ứng các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, giúp học viên có sự chuẩn bị tốt không chỉ cho kỳ thi visa mà còn là nền tảng cho kỳ thi tiếng Hàn TOPIK. Dựa trên lộ trình mục tiêu đã được thiết lập bởi các chuyên gia hàng đầu, khoá học tiếng Hàn du học của LABS Academy sẽ là bước đệm quan trọng giúp bạn tự tin vượt qua kỳ thi visa thành công.

Mục tiêu của khóa học tiếng Hàn du học
Mục tiêu của khóa học tiếng Hàn du học tại LABS Academy

Lộ trình khoá học tiếng Hàn du học

Tại LABS Academy, lộ trình khóa học tiếng Hàn du học của LABS Academy giúp học viên đạt được những kiến thức chuyên sâu như sau:

 • Được bổ sung từ vựng chuyên sâu dành cho phỏng vấn visa: Học viên được nâng cao vốn từ vựng tiếng Hàn về du học, chẳng hạn liên quan đến các chủ đề như lý do du học, kế hoạch học tập, tài chính, gia đình, văn hoá Hàn Quốc,…
 • Luyện làm đề thi viết phỏng vấn visa: Tạo cơ hội cho học viên làm quen với các dạng câu hỏi và yêu cầu của bài thi viết phỏng vấn visa cũng như cách trình bày và viết câu trả lời rõ ràng, logic.
 • Rèn luyện kỹ năng trả lời phỏng vấn: Việc đặt học viên vào các tình huống phỏng vấn thực tế sẽ giúp học viên hiểu thêm về cách ứng xử, thể hiện thái độ tích cực và tự tin khi phỏng vấn visa.
 • Hướng dẫn về cách làm bài thi và các thủ tục xin visa du học Hàn Quốc: Giúp học viên hiểu rõ quy trình và các bước quan trọng để xin visa du học Hàn Quốc cũng như các lưu ý và mẹo khi làm bài thi, phỏng vấn.
 • Thi thử phỏng vấn ngay tại trung tâm: Cơ hội để học viên có thể tự đánh giá năng lực tiếng Hàn và khả năng ứng phó trong quá trình phỏng vấn. Đây còn là dịp để học viên nhận được các góp ý, lời khuyên bổ ích từ giáo viên.
Lộ trình học tiếng Hàn du học
Lộ trình chi tiết khoá học tiếng Hàn du học

Thông tin chi tiết các lớp học Tiếng Hàn du học tại LABS Academy

Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc và muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của bản thân thì chắc chắn không nên bỏ qua khóa học du học tiếng Hàn tại LABS Academy – trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sau đây là thông tin chi tiết về khóa học này mà bạn có thể tham khảo.

KHÓA HỌC

MÃ LỚP GIỜ HỌC NGÀY HỌC TỔNG TG HỌC

TIẾNG HÀN DU HỌC

Yuhak 1

8:30 – 11: 20

Thứ 2~thứ 6

2 tháng / 120 tiết

Yuhak 2 13:30 – 16:20 Thứ 2~thứ 6

2 tháng / 120 tiết

 

Lịch học Tiếng Hàn du học tại LABS Academy
Thông tin chi tiết các lớp học Tiếng Hàn du học tại LABS Academy

Các chính sách học bổng dành cho học viên xuất sắc

Để khuyến khích học viên có thêm động lực trong học tập, LABS Academy còn cung cấp các chương trình học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc và tham gia các hoạt động tích cực. Các loại học bổng chính gồm có:

 • Học bổng 5% học phí dành cho học sinh THPT và sinh viên Đại học đạt điểm trung bình năm học gần nhất từ 9.0 trở lên và có hạnh kiểm tốt.
 • Học bổng 5% học phí dành cho nhóm học viên từ 5 người trở lên đăng ký cùng một khóa học.
 • Học bổng 30% hoặc 50% học phí dành cho học viên liên tục tham gia 2 khóa học, có tỷ lệ điểm danh trên 90%, và đạt điểm thi cuối khóa gần nhất từ 8.5 hoặc 9.0 trở lên.
 • Học bổng 10% hoặc 30% học phí dành cho học viên đăng ký 2 khóa hoặc trọn gói khóa tiếng Hàn tổng hợp.
Chính sách học bổng dành cho học viên xuất sắc
Các chính sách học bổng dành cho học viên xuất sắc

Vì sao nên chọn khóa học tiếng Hàn du học tại LABS Academy?

Khóa học tiếng Hàn để đi du học tại LABS Academy ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên có nhu cầu du học Hàn Quốc hoặc chỉ đơn giản là muốn nâng cao khả năng ngôn ngữ tiếng Hàn. Khóa học được LABS Academy thiết kế chuyên sâu, hướng đến quyền lợi của các học viên như:

Lịch học tiếng Hàn du học linh hoạt

Khóa học tiếng Hàn tại LABs Academy được thiết kế phù hợp với trình độ cũng như mục tiêu của từng học viên. Học viên có thể tự chọn thời gian học đảm bảo sự thuận tiện và phù hợp với lịch trình cá nhân. Trung tâm cam kết hỗ trợ học viên cho đến khi học viên thành thạo tiếng Hàn và đạt được mục tiêu.

Mọi chương trình học đều được thiết kế logic

Điểm nổi bật của các lớp học tiếng Hàn du học tại LABS Academy là các chương trình học đều được thiết kế logic, khoa học và chuyên sâu. Trung tâm thiết kế giáo trình học riêng biệt cho từng chương trình học, từng đối tượng học viên và từng lộ trình học tập. 

Cụ thể, giáo trình học tập trung vào việc phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Hàn, cũng như cung cấp các kiến thức về văn hóa, xã hội và lịch sử của Hàn Quốc. Với sự tổ chức và bố cục khoa học trong việc xây dựng nội dung và phương pháp dạy học, khóa học tiếng Hàn du học tại LABS Academy sẽ giúp học viên theo dõi được quá trình và tiến độ học tập của mình, cũng như hiểu được mục tiêu và kết quả mong muốn của từng bài học.

Chương trình học được thiết kế logic
Mọi chương trình học đều được thiết kế logic

Giảng viên tiếng Hàn có trình độ chuyên môn cao

Điểm cộng tiếp theo là LABS Academy có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm và có chuyên môn cao. Đặc biệt, các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài, đồng thời có trình độ ngoại ngữ cao, đạt được các chứng chỉ tiếng Hàn cao cấp TOPIK 5 và TOPIK 6. Do đó, đây sẽ là nền tảng vững chắc giúp học viên hứng thú với việc học, nắm vững kiến thức và ngày càng tiến bộ trong quá trình học tiếng. 

Vô vàn các lợi ích khác

Không chỉ vậy, cơ sở vật chất tại LABS Academy được đầu tư hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy như như máy tính, máy chiếu, máy lạnh, âm thanh, bàn ghế,… Tất cả đều hướng đến mục tiêu hỗ trợ học viên học tập thoải mái, hiệu quả và đạt được các kết quả cao nhất. Ngoài ra, LABS Academy cũng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về các chương trình du học Hàn Quốc cho những học viên có mong muốn và nhu cầu. 

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhân viên dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhân viên dày dặn kinh nghiệm

LABS Academy hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chinh phục tiếng Hàn để hiện thực hóa ước mơ du học tại Xứ sở Kim chi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học tiếng Hàn du học với trình độ phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *