Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cực hiệu quả tại LABS Academy

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại LABS Academy

Tham gia khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Trung tâm ngoại ngữ LABS Academy được người học đánh giá là bước nhập môn không thể thiếu khi đam mê tiếng Nhật Bản. Khóa giao tiếp không chỉ mang đến những kiến thức hay sự nhìn nhận chính xác về tiếng Nhật. Đây còn là khóa học để người học định hướng chính xác được nhu cầu và khả năng học tập. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết về khóa học đào tạo giao tiếp tiếng Nhật cực kỳ hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Những lợi ích của việc học giao tiếp tiếng Nhật

Học thêm một ngôn ngữ mới là mở ra một thế giới mới về kiến thức, cơ hội làm việc và học tập. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về nét văn hóa lâu đời, có giá trị của đất nước sử dụng ngôn ngữ đó. Dưới đây là những lợi ích khi bạn học tiếng Nhật Bản.

Cơ hội việc làm rộng mở

Nhật Bản đang đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ đối tác của Việt Nam, và rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, và công ty Nhật Bản đang tham gia đầu tư tại đất nước này. Sở hữu khả năng tiếng Nhật giúp bạn nhận được nhiều cơ hội việc làm và thậm chí là việc tăng lương bổng. Điều này không chỉ dễ dàng mà còn không quá khó khăn. Đây chính là một trong những lợi ích đầu tiên khi bạn quyết định tham gia khóa học tiếng Nhật giao tiếp.

Cơ hội việc làm rộng mở khi có thể giao tiếp tiếng Nhật
Giao tiếp được tiếng Nhật giúp tạo nhiều cơ hội thăng tiến trong các công ty Nhật Bản

Thuận lợi du học và làm việc tại Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những quốc gia sở hữu nền giáo dục cao và chất lượng. Do đó, lựa chọn du học Nhật là quyết định của nhiều bạn trẻ Việt hiện nay. Tham gia khóa học giao tiếp ngôn ngữ Nhật là bước đệm khởi đầu để bạn dễ dàng hòa nhập môi trường nơi đây.

Bên cạnh đó, thành thạo tiếng Nhật là yếu tố quan trọng khi bạn muốn làm việc tại nước này. Nhật Bản vẫn luôn khuyến khích việc trao đổi nguồn nhân lực chất lượng cao với Việt Nam. Do vậy, cơ hội để bạn tham gia vào doanh nghiệp Nhật luôn rộng mở.

Thuận lợi du học tại Nhật Bản
Thuận lợi cho việc học tập và làm việc trực tiếp tại Nhật Bản

Dễ dàng trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

Nền văn hóa Nhật Bản từ xưa đã mang nhiều nét đặc sắc và độc đáo rất riêng. Văn hóa Nhật thể hiện ở các khía cạnh như giao tiếp, du lịch, lễ hội, văn học, nghệ thuật, ẩm thực,… Các khóa học ngôn ngữ Nhật sẽ giúp bạn có được hiểu biết về ngôn ngữ Nhật giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.

Vì sao nên tham gia khóa học giao tiếp tiếng Nhật tại trung tâm?

Mỗi người sẽ có những phương pháp để học ngôn ngữ Nhật khác nhau. Tuy nhiên, đa số những người thành công trong học tiếng hiện nay đều tham gia khóa học ngôn ngữ Nhật tại trung tâm đào tạo. Vậy lý do trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp được nhiều người lựa chọn theo học là gì?

Lộ trình học tập rõ ràng

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại LABS Academy được xây dựng theo lộ trình học tập cụ thể. Lộ trình đã xây dựng phù hợp với từng đối tượng là người mới bắt đầu, người đã có nền tảng, người đi làm… Đối với từng đối tượng khác nhau, giảng viên và trung tâm sẽ xây dựng lộ trình một cách thống nhất và phù hợp. Từ đó, quá trình học tập của từng lớp được định hướng chính xác và hiệu quả hơn.

Xây dựng lộ trình học tập rõ ràng
Trung tâm xây dựng lộ trình học tập rõ ràng phù hợp với từng học viên

Được hỗ trợ nhiệt tình từ trung tâm và giảng viên

Các khóa học giao tiếp tiếng Nhật Bản của LABS Academy đều có giảng viên và trợ giảng phụ trách riêng. Đây là những người hỗ trợ bạn trực tiếp trong quá trình học tập tiếng Nhật giao tiếp. Khi bạn có thắc mắc về kiến thức, tài liệu thì chỉ cần liên hệ với người phụ trách để được giải đáp.

Bên cạnh giải đáp kiến thức, trung tâm LABS Academy luôn hỗ trợ bạn mọi thông tin về khóa học. Đó có thể là sắp xếp lịch học phù hợp, chi phí khóa học, thông tin khóa học… Trung tâm còn cung cấp đến học viên dịch vụ tư vấn du học Nhật chi tiết như điều kiện, học bổng, trường học phù hợp, kinh nghiệm sống…

Hỗ trợ nhiệt tình từ trung tâm và giảng viên
Giảng viên khoá học giao tiếp tiếng Nhật nhiều kinh nghiệm và trình độ cao

Môi trường tốt để luyện giao tiếp và duy trì cảm hứng học tập

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp được xây dựng bởi LABS Academy tạo nên môi trường giúp bạn có thể giao tiếp tích cực và duy trì động lực học tập. Trong chương trình, bạn được học tiếng Nhật với người bản xứ, thực hành cùng bạn bè và giảng viên. Học với người Nhật là điều kiện quan trọng để bạn phản xạ tốt, được sửa phát âm hiệu quả.

Môi trường học tập tại LABS Academy luôn hướng tới yếu tố tích cực và lành mạnh. Giáo viên và học viên tham gia lớp đều nghiêm túc với công việc của chính mình. Một tinh thần tập thể tốt chính là điều thúc đẩy để bạn giữ nhiệt huyết với việc học.

Khóa học giao tiếp tiếng Nhật dành cho những ai?

LABS Academy cung cấp khóa học giao tiếp tiếng Nhật đến đa dạng đối tượng người học như:

 • Học sinh, sinh viên có kế hoạch và định hướng du học tại Nhật Bản.
 • Đối tượng học viên đã có tiếng Nhật căn bản. Đây là những người như nắm được bảng chữ cái tiếng Nhật, biết các đoạn hội thoại tiếng Nhật theo chủ đề cơ bản, đọc hiểu sơ cấp… Nhu cầu của học viên là học giao tiếp cao hơn, chuyên nghiệp hơn để làm việc.
 • Nhân viên đang làm việc tại công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản.
 • Người làm việc tại công ty có đối tác là doanh nghiệp Nhật Bản.
 • Nhân viên của công ty có thị trường phân phối hàng hóa, dịch vụ tại Nhật.
 • Người có định hướng XKLĐ đến Nhật Bản.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cung cấp đến bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo đánh giá thực tế của trung tâm mà các đối tượng được sắp xếp vào lớp học tiếng Nhật giao tiếp phù hợp.

Đối tượng tham gia khóa học giao tiếp tiếng Nhật
Khóa học giao tiếp tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi học viên

Mục tiêu sau khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại LABS

Mục tiêu học tập là điều không thể thiếu trong các khóa học. Chương trình đào tạo giao tiếp tiếng Nhật tại LABS Academy hướng đến mục tiêu:

 • Phát âm chuẩn có thể tương tự như trình độ của người bản ngữ.
 • Tiếp thu và vận dụng hiệu quả cấu trúc câu sử dụng trong thường ngày của người Nhật.
 • Xây dựng nền tảng giao tiếp vững vàng để học tập, làm việc, giao tiếp thực tế.
 • Tích lũy kiến thức về từ vựng, chủ đề, cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật.
 • Học viên tự tin trao đổi, nói chuyện với những người xung quanh và người bản xứ bằng tiếng Nhật.

Nội dung khóa tiếng Nhật giao tiếp

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản hướng đến cung cấp các nội dung gồm:

 • Học từ vựng và ngữ pháp theo chủ đề từ cơ bản, thân thuộc đến nâng cao. Các chủ đề này thường xuất hiện trong trình độ N5 – N4.
 • Luyện tập khả năng phản xạ nhanh trong giao tiếp dựa trên kiến thức đã được học hoặc được chia sẻ, cung cấp trước mỗi buổi.
 • Luyện phát âm đúng, luyện trọng âm, ngữ điệu và kết hợp với biểu cảm giao tiếp.
 • Hoàn thành các câu đơn và cách ghép lại để tạo nên đoạn hội thoại dài theo chủ đề cụ thể, rõ ràng.
Nội dung khóa tiếng Nhật giao tiếp
Khóa tiếng Nhật giao tiếp tập trung nâng cao sự tự tin giao tiếp cho học viên

Phương pháp học giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả 

Lựa chọn phương pháp học phù hợp với chính bản thân là quyết định quan trọng trong kế hoạch học tập. Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn học tốt hơn tiếng Nhật giao tiếp ngoài thời gian ở trung tâm.

 • Tìm hiểu thêm các giáo trình bổ sung: Bạn có thể tham khảo thêm các sách giáo trình hoặc học thông qua ứng dụng di động, video trực tuyến để tiếp tục học sau giờ học ở trung tâm.
 • Luyện nghe thường xuyên: Luyện nghe tiếng Nhật thường xuyên là yếu tố quan trọng trong việc phát triển khả năng giao tiếp. Dành thời gian hàng ngày để nghe những đoạn hội thoại, video, podcast bằng tiếng Nhật. Cố gắng hiểu ý nghĩa tổng thể và từng chi tiết nhỏ.
 • Thực hành giao tiếp: Nếu bạn có cơ hội, tìm kiếm người nói tiếng Nhật bản xứ để thực hành giao tiếp. Họ có thể cung cấp phản hồi thực tế và giúp bạn cải thiện từ vựng cũng như phong ngữ. Ngoài ra, việc tìm kiếm một người bạn để có thể cùng học tập và giao tiếp tiếng Nhật sẽ tăng động lực học tập và nâng cao trình độ giao tiếp.
 • Ghi âm bản thân: Để cải thiện khả năng giao tiếp thì ghi âm bản thân khi bạn đang thực hành nói tiếng Nhật là một phương pháp cực kỳ hiệu quả. Sau khi ghi âm, bạn có thể nghe lại để phát hiện và sửa lỗi phát âm và ngữ pháp.
 • Xây dựng thói quen học tập: Rèn luyện thói quen học đều đặn là điều cần thiết để nâng cao khả năng giao tiếp. Dành ít nhất một khoảng thời gian nhất định để học và luyện tập sau mỗi buổi tham gia khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm.

Nhớ rằng, việc học ngôn ngữ là một quá trình dài hơi và cần kiên nhẫn. Kết hợp cả việc học từ vựng, ngữ pháp và thực hành giao tiếp sẽ giúp bạn phát triển khả năng tiếng Nhật hiệu quả hơn.

Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả
Dành thời gian ôn luyện sau mỗi buổi tham gia khóa học giúp bạn cải thiện kỹ năng nhanh chóng

Một số câu hỏi thường gặp khi tham gia khóa học giao tiếp tiếng Nhật

LABS Academy là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp lớp giao tiếp tiếng Nhật TPHCM, Bình Dương chất lượng cao. Trong quá trình hỗ trợ người học chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc học tiếng Nhật. Dưới đây là một số câu hỏi và lời giải đáp chi tiết đến từ LABS Academy.

Học bao lâu có thể giao tiếp được tiếng Nhật?

Giao tiếp ngôn ngữ Nhật được chia theo nhiều cấp độ khác nhau. Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra thời gian cần đầu tư để giao tiếp được ngôn ngữ như sau:

 • Ngôn ngữ phục vụ cho việc du lịch khoảng 80 – 100 giờ. Bạn học được các câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản khi đi du lịch tại đất nước này.
 • Khi bạn muốn học kiến thức để làm việc, bạn cần đầu tư từ 200 – 400 giờ. Số giờ học tiếng Nhật này tương dương với khoảng 6 tháng.
 • Khi bạn muốn trình độ lưu loát hơn, thời gian là từ 550 – 900 giờ.
Thời gian có thể giao tiếp thành thạo tiếng Nhật Bản
Thời gian có thể giao tiếp được tiếng Nhật Bản phụ thuộc vào mục tiêu và nhu cầu cá nhân

Làm thế nào để rèn luyện kỹ năng nghe và nói tiếng Nhật?

Để luyện giao tiếp tiếng Nhật thành thạo, bạn cần kết hợp các hoạt động sau:

 • Đầu tư thời gian và tâm trí cho việc nghe và nói.
 • Học theo cụm từ.
 • Hãy nói một cách thoải mái mà không quá chú trọng đến ngữ pháp.
 • Nói với người bản xứ thật nhiều trong thực tế hoặc đăng ký lớp học nói với người Nhật.
 • Sử dụng các ứng dụng dạy học tiếng Nhật trên điện thoại hoặc website dạy học…
 • Học tiếng Nhật qua kho tài liệu thực tế hấp dẫn như phim ảnh, truyện tranh.

Có được test trình độ trước khi tham gia khóa học tiếng nhật giao tiếp không?

Có. Khóa học giao tiếp của LABS Academy luôn thực hiện kiểm tra đầu vào của học viên. Đây là những bài tập để đánh giá sát nhất trình độ người học để xếp lớp phù hợp. Do vậy, nếu bạn muốn đánh giá đúng trình độ trước khi lựa chọn khóa học tiếng Nhật giao tiếp ở TPHCM, hãy đến với LABS Academy.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại LABS Academy không chỉ đưa học viên vượt qua rào cản của ngôn ngữ mà còn giúp họ xây dựng sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Nhật. Qua việc học từng bước, thực hành thường xuyên và hòa mình vào môi trường học tập đa dạng, học viên sẽ trải qua một quá trình học tập đầy tiến bộ và thú vị. Nếu bạn quan tâm đến khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM, Bình Dương hiệu quả, uy tín nhằm phục vụ cho mục tiêu cá nhân thì LIÊN HỆ NGAY đến LABS Academy.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ VÀ TƯ VẤN DU HỌC – LABS ACADEMY

 • Địa chỉ:
  • CS1: Tầng 3, VP 3.09 toà nhà ST Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • CS2: 261 đường GS1, Khu phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Email: admin@labsuhak.com.vn / labsuhak3639@naver.com
 • Hotline: 0867.22.09.22
 • Websitehttps://labs.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *