Giới thiệu

1. Tầm nhìn:

Với mong muốn trở thành Doanh Nghiệp đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động của mình, LABS  lấy chất lượng, uy tín và sự tận tâm để tiến bước và đồng hành, chấp cánh tri thức cho nguồn nhân lực tiềm năng của Việt Nam.

Trở thành Trung tâm Du học và đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu để tạo điều kiện và cơ hội cho thế hệ trẻ tiếp cận với kiến thức và văn hóa của các nước tiên tiến hơn.

2. Sứ mệnh:

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về chất lượng lao động cũng theo đó mà được nâng cao hơn, ngoài chuyên môn được đào tạo chuyên sâu thì yêu cầu về trình độ ngoại ngữ cũng là yêu cầu thiết yếu đối với đội ngũ lao động hiện nay. Chính vì nắm bắt được nhu cầu vủa thị trường lao động hiện nay LABS  muốn mang đến những kiến thức cần thiết để nâng cao giá trị tri thức bằng sự chuyên nghiệp trong giảng dạy của đội ngũ giáo viên, sự nhiệt tình và rõ ràng của đội ngũ nhân viên tư vấn và đặc biệt sự quan tâm thiết thực của đội ngũ lãnh đạo của LABS nhằm tạo nên một thế hệ trẻ tài năng, chuyên nghiệp và năng động. LABS đang và sẽ ngày càng cố gắng hoàn thiện về mọi mặt để trở thành Trung tâm Tư vấn Du học và đào tạo ngoại ngữ mang tầm Quốc tế, tích cực xây dựng hình ảnh đẹp và mang đến môi trường học tập lành mạnh, góp phần giúp Việt Nam đạo tạo ra những nhân tài trẻ giúp ích cho sự phát triển của đất nước. Qua đó LABS cũng mong muốn trở thành doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ để góp phần xứng đáng vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong thế kỷ 21.

3. Dịch Vụ:

  • Tuyển sinh du học Hàn Quốc.
  • Chiêu sinh các khoá học tiếng Hàn: Tiếng Hàn Giao tiếp, luyện thi Topik, tiếng Hàn cấp tốc, tiếng Hàn dành cho trẻ em…
  • Tuyển sinh trong nước.

4. Phương châm hoạt động:

Trong xã hội phát triển hiện nay, bất kì một lĩnh vực nào thì chữ “Tín” luôn được ưu tiên hàng đầu, trong lĩnh vực giáo dục thì chữ tín lại càng quan trọng hơn, bên cạnh đó thì chất lượng cũng phải đặt lên hàng đầu. Với phương châm đó, LABS sẽ cố gắng phát huy để đạt được những giá trị giáo dục tốt nhất, tiên phong dẫn dắt thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ đang ở bậc THPT vạch ra những hoạch định tương lai cho mình.

5. Mở rộng thị trường:

Cùng với định hướng phát triển trong tương lai LABS có các định hướng phát triển như sau:

  • Xây dựng mạng lưới cộng tác viên ổn định và phát triển tập trung cho thị trường du học Hàn Quốc.
  • Nâng cao chất lượng giáo dục trong hệ thống nhằm đạo tạo nguồn học viên chất lượng, năng động.
  • Nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân viên tư vấn, tạo điều kiện cho nguồn nhân lực phát huy tối đa tính sáng tạo và năng lực của bản thân để mang lại hiệu quả cao trong công việc.
  • Xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và lành mạnh.