Danh sách 12 công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay

Danh sách 12 công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay

Để biết chi tiết về thủ tục và kinh nghiệm du học Nhật, bạn không thể thiếu sự hỗ trợ của các công ty tư vấn du học Nhật Bản. Tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty uy tín, có kinh nghiệm dày dặn là việc không dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, LABS Academy sẽ chia sẻ đến bạn những tiêu chí hàng đầu cần đánh giá để chọn được trung tâm phù hợp. Đồng thời, bài viết cũng gợi ý top 12 đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn du học mà bạn nên tham khảo.

Các tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Việc lựa chọn sai trung tâm tư vấn du học Nhật có thể đẩy bạn vào nhiều tình huống bối rối, tốn tiền, tốn công sức và cả thời gian. Vậy làm thế nào để bạn lựa chọn được công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín? Dưới đây là những tiêu chí hàng đầu mà LABS khuyên bạn nên tìm hiểu trước khi đưa ra lựa chọn.

Các tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín
Một công ty tư vấn du học Nhật Bản uý tín cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố đánh giá

Công ty/ trung tâm tư vấn cần có thông tin hoạt động minh bạch

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào, bạn cần tìm hiểu thông tin về đối tượng. Với một trung tâm chuyên về tư vấn du học Nhật Bản chất lượng, những thông tin cơ bản phải để công khai đó là:

 • Xây dựng website doanh nghiệp trên môi trường internet: Đây là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích nhất cho trung tâm và cả khách hàng.
 • Địa chỉ trung tâm cụ thể và chính xác: Địa chỉ bao gồm trụ sở chính và các văn phòng tư vấn, văn phòng giao dịch nếu có. Trụ sở của trung tâm thường nằm ở những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng… Đường đi đến trung tâm thuận lợi, không nằm sâu trong ngõ ngách khó di chuyển.
 • Thông tin được cập nhật thường xuyên, chính xác: Các nền tảng để cập nhật gồm website chính thức, Facebook, Linkedin…
 • Mã số doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh: Hai hạng mục này cần được doanh nghiệp công khai rõ ràng.
 • Các thông tin về người đại diện hoặc người cấp cao được thể hiện chi tiết: Những đối tượng người được lựa chọn nên là người có kinh nghiệm làm việc, học tập tại Nhật.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản có kinh nghiệm và uy tín tốt

Công ty tư vấn du học Nhật Bản có kinh nghiệm và uy tín tốt
Kinh nghiệm và độ uy tín là tiêu chí đánh giá hàng đầu

Công ty tư vấn du học được đánh giá cao về kinh nghiệm và uy tín tốt, điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng và đáp ứng các nhu cầu của những người tìm kiếm dịch vụ tư vấn du học đáng tin cậy và chất lượng. Kinh nghiệm và sự uy tín cao của công ty tư vấn du học Nhật Bản được thể hiện ở những khía cạnh sau:

 • Thời gian hoạt động của trung tâm lâu dài.
 • Công ty có nhiều mối quan hệ, là đối tác với doanh nghiệp và trường đại học tại Nhật Bản.
 • Quy trình xử lý hồ sơ, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.
 • Trung tâm có kinh nghiệm xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, không sai sót cho từng đối tượng khác nhau.
 • Công ty hỗ trợ lấy visa hay COE nhanh chóng, hiệu quả với tỷ lệ đỗ cao.

Rõ ràng về tài chính, phí dịch vụ

Chi phí là một trong những vấn đề nhạy cảm hàng đầu đối với du học sinh. Các trung tâm du học Nhật Bản uy tín đều cung cấp đến bạn bảng chi phí chi tiết. Các khoản mục cần đóng được thể hiện rõ ràng và nằm trong nội dung đã trao đổi. Đối với những khoản mục bổ sung,  trung tâm cần giải thích để bạn nắm thông tin một cách rõ ràng.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản có đào tạo tiếng Nhật kèm theo

Có đào tạo tiếng Nhật kèm theo
Dịch vụ đào tạo tiếng Nhật kèm theo hỗ trợ học viên trước khi du học Nhật Bản

Hầu hết các công ty tư vấn du học đều cung cấp trung tâm đào tạo tiếng kèm theo, điều này là một yếu tố quan trọng khi đánh giá công ty du học chất lượng. Dưới đây là một số thông tin mà bạn nên tìm hiểu về hoạt động đào tạo tiếng:

 • Chất lượng, trình độ của giáo viên giảng dạy.
 • Quy mô lớp học, cơ sở vật chất dạy học.
 • Trình độ đầu ra tiếng Nhật của học viên theo học.
 • Những đánh giá của học viên từng theo học tại trung tâm.
 • Trung tâm đào tạo có liên kết với trường tại Nhật để trao đổi khi giảng dạy không?

TOP 12 công ty du học Nhật Bản tốt nhất Việt Nam

Những công ty du học Nhật Bản nào uy tín được lựa chọn nhiều nhất hiện nay? Dựa theo những tiêu chí đánh giá ở trên, LABS Academy gợi ý đến bạn top 12 trung tâm đáp ứng tốt nhất.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM – LABS Academy

LABS Academy là công ty tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ uy tín. Trong suốt những năm tháng hoạt động tại thị trường Việt Nam, đơn vị luôn hoạt động thống nhất theo định hướng ban đầu. Đội ngũ nhân viên tại LABS Academy đều là những chuyên gia chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng tư vấn để giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống, văn hóa và hồ sơ du học tại Nhật Bản.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM – LABS Academy
LABS Academy – Lựa chọn uy tín hàng đầu khi du học Nhật Bản

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác du học đáng tin cậy, LABS Academy chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản tại LABS Academy cung cấp đến bạn những lợi ích sau:

 • Tư vấn tận tâm, rõ ràng, chi tiết cho từng hoạt động nhỏ nhất khi du học Nhật Bản. Các thông tin gồm chọn trường, học bổng du học, visa, hồ sơ du học, kinh nghiệm sống…
 • Chất lượng đào tạo tiếng Nhật của trung tâm chất lượng hàng đầu. Đơn vị đảm bảo bạn có được đầu ra như mong muốn khi thực hiện đúng lộ trình học tập.
 • Học viên được học tập và sinh hoạt trong môi trường lành mạnh, tích cực. Cả tập thể giáo viên, nhân viên, học viên đều có tinh thần nỗ lực dạy và học tối đa.
 • Cơ sở vật chất LABS Academy được đầu tư chất lượng, hiện đại và tiện nghi.

Liên hệ ngay đến Công ty tư vấn du học Nhật Bản LABS Academy để nhận tư vấn và mở ra cánh cửa đến giấc mơ du học Nhật Bản của bạn một cách mạnh mẽ và hiệu quả.

 • Địa chỉ: Văn phòng 306-309 tòa nhà ST Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 • Email: admin@labsuhak.com.vn / labsuhak3639@naver.com
 • SĐT: (+84) 963.926.798
 • Websitehttps://labs.edu.vn/ 

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Jellyfish Education

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Jellyfish Education
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Jellyfish Education

Không thể không nhắc đến Jellyfish Education khi nói về các công ty tư vấn du học Nhật Bản chất lượng tại Việt Nam. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng trong suốt 13 năm hoạt động, Jellyfish Education đã chứng tỏ đẳng cấp và giành được nhiều thành công vượt trội trong việc tư vấn và đào tạo du học.

Thuộc sở hữu của Jellyfish Nhật Bản, Jellyfish Education Việt Nam hiện có hai chi nhánh tại Hà Nội và Hải Phòng. Với nền tảng kinh nghiệm dày dặn, Jellyfish Education tự hào là một đơn vị tư vấn uy tín và đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đồng hành đáng tin cậy trong hành trình du học tại Nhật Bản, đừng bỏ qua Jellyfish Education – nơi ước mơ du học sẽ thực sự trở thành hiện thực!

Tư vấn du học Nhật – Nhật Anh

Nhật Anh là công ty chuyên tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM được học viên đánh giá cao. Với hơn 20 năm cống hiến hết mình, đơn vị đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình. Nhật Anh luôn nhận phản hồi tích cực trong cả dịch vụ đào tạo và tư vấn du học chuyên nghiệp. Do vậy, bạn không nên bỏ qua công ty này khi có nhu cầu đến nước Nhật học tập.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Sunny

Với hơn 7 năm xây dựng và phát triển, Sunny tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn du học Nhật đáng tin cậy. Sunny cam kết mang đến nhiều lợi ích giá trị cho khách hàng trong hoạt động tư vấn, bao gồm:

 • Miễn phí cho học viên chi phí xử lý hồ sơ.
 • Tư vấn chọn trường đại học, trường học tiếng, học bổng chi tiết.
 • Hỗ trợ thu tục nhanh chóng và đầy đủ.

Trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội – New Ocean

Trung tâm tại Hà Nội – New Ocean
Trung tâm du học Nhật Bản New Ocean

New Ocean đã có trên 15 năm tư vấn và đào tạo du học sinh Nhật tại Việt Nam. Đơn vị cung cấp những thông tin chi tiết về nước Nhật, hệ thống giáo dục, chính sách visa, điều kiện du học và nhiều thông tin hữu ích khác. Do đó, New Ocean luôn được đánh giá là một trong những trung tâm du học Nhật Bản ở Hà Nội chất lượng hàng đầu.

Hikari – Công ty tư vấn du học Nhật uy tín tại Bình Dương

Hikari là cái tên không thể thiếu trong danh sách các công ty du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam. Trung tâm đã nhận được giấy cấp phép của Bộ Giáo dục trong đào tạo, tư vấn du học Nhật. Nếu bạn đang học tập, làm việc tại Bình Dương và có nhu cầu du học Nhật, Hikari sẽ là đơn vị “chọn mặt gửi vàng” chất lượng.

Nhật Bản YOKO – Công ty tư vấn du học Nhật Bản chất lượng

Nhật Bản YOKO – Công ty tư vấn du học Nhật Bản chất lượng
Du học Nhật Bản YOKO

Công ty tư vấn du học Nhật Bản YOKO đã có gần 10 năm không ngừng nỗ lực và phát triển tại thị trường Việt Nam. Suốt quãng thời gian đó, YOKO đã hỗ trợ hơn 6000 học viên đến với đất nước Nhật Bản. Mỗi người đều có được điều kiện học tập, làm việc và sinh sống thuận tiện nhất.

Trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội – Goto Japan

Một trong số những trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua đó là Goto Japan. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, điều tạo nên sự đặc biệt của Goto Japan chính là sự tiếp xúc thực tế với môi trường Nhật Bản của đa số nhân viên. Điều này giúp họ hiểu rõ hơn về văn hóa và hệ thống giáo dục Nhật Bản, từ đó cung cấp những thông tin chính xác và hữu ích nhất cho bạn.

Trung tâm Yuki Center

Trung tâm Yuki Center
Trung tâm du học Nhật Yuki Center

Một đại diện khác đến từ Hà Nội đó là công ty tư vấn du học Nhật Bản Yuki Center. Đơn vị hiện đang tọa lạc trên con đường Nguyễn Khuyến, Đống Đa. Trung tâm mang đến hoạt động tư vấn chất lượng như:

 • Tư vấn miễn phí thủ tục, hồ sơ, điều kiện… du học Nhật Bản.
 • Đơn vị hỗ trợ học viên trước và sau khi nhập học Nhật Bản.
 • Chi phí rõ ràng, minh bạch và chi tiết.

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín – Nhật Viet SSE

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Nhật Viet SSE có ưu điểm là sở hữu nhiều văn phòng đại diện tại Nhật. Chính vì vậy, Nhật Viet SSE luôn kịp thời hỗ trợ bạn trong mọi hoàn cảnh khi đặt chân đến xứ sở hoa anh đào. Với hơn 6 năm hoạt động, Nhật Viet SSE đã tích lũy được một lượng kinh nghiệm thực tế tương đối phong phú. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ tận tâm đồng hành cùng bạn từ lúc lựa chọn trường học, thủ tục xin visa, đến cuộc sống tại Nhật Bản.

Công ty tư vấn du học Nhật HVC

Công ty tư vấn du học Nhật HVC
Tư vấn du học Nhật tại TPHCM – HVC

HVC có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Thương Mại và Nguồn Nhân Lực Havico, là trung tâm du học Nhật Bản tại Hồ Chí Minh uy tín được nhiều du học sinh quan tâm. Dịch vụ tư vấn tại HVC luôn nhận được đánh giá cao về sự tận tâm và cập nhật xu hướng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm lắng nghe và đồng hành cùng học sinh trong quá trình tìm kiếm và chọn lựa chương trình du học phù hợp.

Kokoro – Công ty tư vấn du học Nhật Bản chất lượng tại TP. Đà Nẵng 

Kokoro là trung tâm du học Nhật Bản tại Đà Nẵng có danh tiếng cực tốt. Với ưu điểm về đội ngũ tư vấn viên, giáo viên chất lượng, Kokoro đang ngày càng vững mạnh. Cả dịch vụ tư vấn du học và đào tạo tiếng Nhật đều được học viên đánh giá tích cực. Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và tìm kiếm một trung tâm du học uy tín thì Kokoro là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Trong bài viết trên, chúng ta đã xem xét danh sách 12 công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay. Chắc chắn rằng, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ những đối tác này, ước mơ du học tại xứ sở hoa anh đào của bạn sẽ trở thành hiện thực. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết, hãy liên hệ ngay đến LABS Academy để được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *